Tin tức

Thị trường hiện nay bán tinh bột nghệ bao nhiêu tiền?

Thị trường hiện nay bán tinh bột nghệ bao nhiêu tiền?

Nội Dung Bài Viết:

Khi vào Google để tìm hiểu về mức giá của tinh bột nghệ thì có quá nhiều mức giá khác nhau và các bài viết cũng không giúp bạn đọc được thuyết phục vì không đi vào vấn đề chính. Vì thế hôm nay Tenamin sẽ giải đáp câu hỏi mà người tiêu dùng luôn thắc mắc tinh bột nghệ bao nhiêu tiền một cách cụ thể nhất. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

1. Mức nguyên liệu để sản xuất tinh bột nghệ

Trước khi đi vào tìm hiểu tinh bột nghệ bao nhiêu 1 kg thì chúng ta cùng khám phá xem cần bao tiêu kg nghệ tươi để chế biến ra tinh bột nghệ nhé!

  • Đối với sản xuất thủ công: cần tới 20-30kg nghệ tươi để tinh chế ra 1kg tinh bột nghệ
  • Đối với quy trình sản xuất tinh bột nghệ tiên tiến tại các viện nghiên cứu hay để sản xuất Nano curcumin thì cần >40kg nghệ tươi.

Vậy giá của nghệ tươi bao nhiêu 1kg? Tùy vào địa điểm mua sẽ có mức giá khác nhau, thường 1kg nghệ tươi có giá dao động từ 20.000đ/kg - 50.000đ/kg

Nghệ tươi có giá giao động từ 20.000 đến 50.000đ/kg

Nghệ tươi có giá giao động từ 20.000 đến 50.000đ/kg

 

Vậy bạn có thể thấy chi phí nguyên liệu để được 1kg tinh bột nghệ sẽ giao động trên 400.000đ/1kg. Ngoài ra, còn phải tính đến các chí phí nhân công, máy móc, bao bì, vận chuyển,… đối với những nhà máy chuyên sản xuất tinh bột nghệ nói chung và chi phí thủ công đối với những người tự làm tại nhà.

2. Các yếu tố hình thành nên tinh bột nghệ bao nhiêu tiền

Để sản xuất ra 1kg tinh bột nghệ thì bạn cần phải hiểu được các yếu tố hình thành sản phẩm sau đây:

 

Chi phí nguyên liệu: như đã tính ở trên thì giá giao động trên 400.000đ/1kg

 

Hình thức sản xuất: có hai hình thức là thủ công và dây chuyền sản xuất hiện đại. Đồng nghĩa với việc mức tinh bột nghệ được sản xuất qua dây chuyền sản xuất sẽ có giá thành cao hơn.

 

Mức độ nguyên chất: giá thành thường phụ thuộc vào độ nguyên chất của tinh bột nghệ và việc sản xuất thủ công sẽ không loại bỏ được 100% tạp chất và lượng dầu có trong củ nghệ tươi.

3. Vậy tinh bột nghệ bao nhiêu tiền?

Qua những yếu tố hình thành sản phẩm và nguyên liệu ta thấy rõ được rằng:

  • Tinh bột nghệ sản xuất thủ công có giá từ 400.000đ/1kg – 600.000đ/1kg
  • Tinh bột nghệ sản xuất dây chuyền hiện đại có giá từ 600.000đ/1kg – 1.000.000đ/1kg

Mức giá càng cao thì hàm lượng Curcumin càng cao, mang lại nhiều hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Tùy vào địa điểm mua sẽ có mức giá khác nhau

Tùy vào địa điểm mua sẽ có mức giá khác nhau

 

Bạn đọc có thể tham khảo cách phân biệt tinh bột nghệ thật - giả qua bài viết: Những cách giúp bạn phân biệt tinh bột nghệ thật – giả

Vậy là Tenamin đã giải đáp cho bạn câu trả lời “Liệu tinh bột nghệ bao nhiêu tiền là đúng nhất?”. Với những thông tin đầy đủ và rõ ràng về tinh bột nghệ bao nhiêu 1kg sẽ giúp khách hàng có sự lựa chọn đúng đắn trong tiêu dùng. Hy vọng đọc giả có thể lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất nhất.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

1
0
162

 lượt đọc

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

Bài Viết Liên Quan

  • Lý giải lý do tỏi đen Towa trị viêm xoang hiệu quả
  • 14:49:24   07/07/2020
  • Tỏi đen Towa và tỏi đen nói chung là thảo dược trị viêm xoang rất hiệu quả, giúp người bệnh không cần lạm dụng quá nhiều về thuốc. Tỏi đen giúp tiết kiệm chi phí và bổ sung dinh dưỡng cho sức khỏe hàng ngày. Mời bạn theo dõi vì sao tỏi đen Towa mang khả năng trị viêm xoang hiệu quả đến thế?

Hỗ trợ trực tuyến