Tin tức

Review các dòng máy ủ tỏi đen thương hiệu Tiross nổi tiếng nhất

Review các dòng máy ủ tỏi đen thương hiệu Tiross nổi tiếng nhất

Nội Dung Bài Viết:

Tiross hiện nay là một thương hiệu máy ủ tỏi đen phổ biến trên thị trường. Đây là thương hiệu thoả mãn các tiêu chí: làm được tỏi đen chất lượng đen và khô từ ngoài vào trong, chất lượng đồng đều, quy trình làm nhanh, có thể làm số lượng lớn. Do đó, hôm nay chúng ta sẽ cùng xem qua một số dòng máy ủ tỏi đen khá nổi tiếng đến từ thương hiệu này bạn nhé!

 

Tỏi đen không phải là thuốc chữa bách bệnh nhưng những tác dụng mà tỏi đen mang lại cho sức khỏe đã được nhiều nghiên cứu chứng minh. Tỏi đen có sẵn trên thị trường giá khá cao, do đó ngày càng có nhiều người có nhu cầu làm tỏi đen tại nhà. Ngày nay, các sản phẩm máy ủ tỏi đen Tiross tại nhà bán rất chạy. Tiross có các dòng sản phẩm nổi bật gồm Tiross TS908, Tiross TS907, TS906. 

1. Máy ủ tỏi đen Tiross TS908

Máy ủ tỏi đen Tiross TS908 ra đời khoảng giữa năm 2018. Đây là dòng sản phẩm mới, mang nhiều cải tiến cho 2 dòng TS906 và TS907 trước đó. 

 

Cấu tạo của máy ủ tỏi đen Tiross TS908 có cả 2 chức năng làm tỏi 1 nhánh và nhiều nhánh. Thời gian lên men tương ứng là 8 và 12 ngày. TS908 có cấu tạo khay 3 ngăn, giúp việc xếp tỏi vào nồi dễ dàng. Tối đa chứa được 2.5 kg tỏi tươi.

 

Máy ủ tỏi đen Tiross TS908 ra đời vào năm 2018

 

Phần nắp nồi được lấy lại từ thiết kế của Tiross TS906. Có lẽ là Tiross đã phát hiện ra điểm gì đó không hợp lý, không tối ưu ở thiết kế tay cầm ở dòng máy làm tỏi đen TS907 nên ở dòng nồi làm tỏi đen Tiross TS908 này Tiross lấy lại thiết kế kiểu nắp cũ ở các dòng TS904, TS906.

2. Máy làm tỏi đen Tiross TS907

So với 2 dòng sản phẩm máy ủ tỏi đen bán chạy trong những năm trước đó là TS906 và TS904 thì dòng máy Tiross TS907 này có 3 ngăn chứa tỏi tươi. Chính vì thế mà nó có khả năng làm được nhiều tỏi đen hơn. Nhờ dung tích nòng nồi lớn, nên so với dòng sản phẩm trước đó TS906, bạn sẽ dễ dàng ủ đến 2.5kg tỏi. Việc chia 3 tầng tách rời cũng giúp việc xếp tỏi vào khay trở nên dễ dàng hơn.

 

TS907 sở hữu các chức năng nổi bật của dòng TS906 cũng như hãng Tiross nói chung. Có 2 chế độ: làm tỏi đen 1 nhánh và tỏi đen nhiều nhánh cho bạn lựa chọn. Nồi làm tỏi đen TS907 cũng có chức năng sấy khô 2 giờ sau khi quá trình làm tỏi kết thúc. 

 

TS907 có chức năng sấy khô 2 giờ sau quá trình làm tỏi

3. Máy làm tỏi đen Tiross TS906

Trước khi các dòng Tiross TS907, TS908 được giới thiệu năm 2018, thì dòng sản phẩm Tiross TS906 là dòng sản phẩm phổ biến nhất. Nồi làm tỏi đen TS906 mang cải tiến từ dòng máy TS904 như chế độ chọn loại tỏi, khả năng sấy khô tỏi đen. Lòng nồi vẫn giữ ở thiết kế 3 lớp, mang khả năng giữ nhiệt, chống dính, kết hợp phát nhiệt 3 chiều.

 

Sản phẩm TS906 giúp rút ngắn thời gian làm tỏi đen

 

Chức năng lựa chọn tỏi nguyên liệu cùng việc tỏi sau lên men là những đặc điểm quan trọng của TS906. Tính năng chọn loại tỏi giúp bạn rút ngắn thời gian làm tỏi đen, với loại tỏi nhiều nhánh, thời gian làm tỏi chỉ 8 ngày.

 

Nếu đánh giá một cách tổng thể các cải tiến thì Tiross TS906 có thể xem là lựa chọn yên tâm, ổn định, giá hợp lý. Qua bài viết "Review các dòng máy ủ tỏi đen thương hiệu Tiross nổi tiếng nhất", tinh bột nghệ Tenamin đã giúp các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về các dòng sản phẩm máy ủ tỏi đen phổ biến trên thị trường hiện nay.

 

Có thể bạn quan tâm: 

 

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

0
0
93

 lượt đọc

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

Bài Viết Liên Quan

  • Nên mua sản phẩm tỏi đen uy tín nhất của hãng nào?
  • 08:41:04   01/08/2020
  • Tỏi đen là sản phẩm bảo vệ sức khỏe rất tốt cho mọi người hiện nay. Tuy nhiên, hiện nay thị trường tỏi đen rất đa dạng các thương hiệu cho đến sản phẩm tỏi đen tự làm và bán tại nhà. Vậy nên mua sản phẩm tỏi đen uy tín nhất của hãng nào? Hãy cùng theo dõi qua bài viết sau đây!

Hỗ trợ trực tuyến