Điều khoản Tenamin

Trang trực tuyến (website) tenamin.vn được Tenamin thực hiện và vận hành. Thành viên website bao gồm các khách hàng, người dùng website, đại lý, nhà cung cấp, cửa hàng thành viên cùng các tổ chức cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp được Tenamin cho phép sử dụng dịch vụ.

Tất cả thành viên trên tenamin.vn phải tuân thủ những điều khoản do Tenamin quy định cũng như tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng.

► Khái quát thông tin chung

 • Tên Miền: website Tenamin được vận hành thông qua tên miền duy nhất là https://tenamin.vn/ và do Tenamin toàn quyền quản lý và sử dụng.
 • Người bán: Tenamin
 • Người mua: Tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về sản phẩm được đăng trên Tenamin
 • Thành viên: Tenamin, người mua hàng, đại lý, cộng tác viên và cả khách truy cập website

► Điều khoản sử dụng đối với người dùng

Mọi tài liệu như nội dung văn bản, hình ảnh, phần mềm, đồ họa, v.v. trên tenamin.vn đều thuộc bản quyền của Tenamin. Quý khách không được dùng nội dung trên trang với mục đích thương mại.

Tài liệu, thông tin cung cấp trên wesite chỉ mang tính khái quát, tham khảo. Tenamin không bảo đảm pháp lý tính chính xác của thông tin cũng như hình ảnh, hình thức, dịch vụ liên quan trên website.

Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với những thiệt hại, hậu quả ngắn hạn hay dài hạn xảy ra với quý khách khi sử dụng thông tin từ website.

Tenamin không có nghĩa vụ pháp lý hoặc chịu trách nhiệm khi quý khách không thể truy cập website do lỗi kỹ thuật phần mềm, lỗi đường truyền từ máy quý khách.

►Lưu ý 

Tenamin có quyền sửa đổi, bổ sung hay xóa bỏ bất kỳ thông tin, nội dung nào trên website mà không cần báo trước. Chúng tôi cũng có thể thay đổi giao diện trình bày, chức năng của website mọi lúc.

Tenamin có thể sửa đổi bổ sung chính sách bảo mật cùng điều khoản sử dụng mà không cần báo trước. Sau khi sửa đổi bổ sung, những chính sách điều khoản mới sẽ được áp dụng ngay lập tức và nếu quý khách tiếp tục sử dụng website đồng nghĩa đã đồng ý với những thay đổi này.

Quý khách đồng ý để Tenamin sử dụng, chia sẻ miễn phí những gợi ý, bình luận, đề xuất liên quan đến tenamin.vn mà quý khách cung cấp cho chúng tôi.

► Quý khách KHÔNG được phép

 • Xâm nhập, tiếp cận hay phá rối website, máy chủ của chúng tôi
 • Cấm đoán hay hạn chế người dùng khác sử dụng tiện ích trên trang tenamin.vn.
 • Truyền phát nội dung chống phá nhà nước CHXHCN Việt Nam, nội dung phạm pháp luật pháp
 • Truyền virus, tập tin nhiễm virus gây hại đến website cũng như những máy tính khác. Cố ý xâm phạm đến hoạt động website.
 • Bôi nhọ, phỉ báng, lăng mạ hoặc gây phương hại cho người dùng khác
 • Truyền thông tin quảng cáo, có tính thương mại
 • Bất kỳ hành động nào Tenamin nhận định không thích hợp

Tenamin có quyền từ chối và cấm sự truy cập của quý khách vào website bất kỳ lúc nào, không cần báo trước, nếu cho rằng quý khách đã vi phạm điều khoản trong những quy định trên.

► Giải quyết khiếu nại

Quý khách có thể gửi ý kiến đóng góp hoặc khiếu nại qua hình thức: 

 • Email: tinhbotnghetenamin@gmail.com 
 • Hotline: 0368336668

Việc giải quyết khiếu nại sẽ thông qua trao đổi liên hệ, cơ sở thỏa thuận và đàm phán giữa các bên liên quan.

Trân trọng cảm ơn quý khách,

Tenamin

Hỗ trợ trực tuyến