Chính sách đổi trả

Chính sách đổi trả hàng và giải quyết khiếu nại, tranh chấp tại tenamin.vn như sau:

► Chính sách đổi trả

Thông tin cùng hạn sử dụng luôn được ghi rõ trên bao bì sản phẩm được bán trên Tenamin. Các sản phẩn Tenamin cung cấp, phân phối đều có giấy phép lưu hành, tem nhãn và hóa đơn đầy đủ. Nếu quý khách không nhận được đúng sản phẩm mình đã đặt, hàng bể vỡ hư hỏng ngoại quan trong quá trình vận chuyển, khách hàng có thể từ chối nhận hàng và từ chối thanh toán.

Quý khách vui lòng dùng thiết bị quay ghi hình lại quá trình mở hàng để chứng minh sản phẩm bị lỗi trước khi nhận hàng. Nhận đủ bằng chứng và lý do hợp lý, Tenamin sẽ tiến hành đổi sản phẩm mới và gửi lại quý khách hoặc không gửi nếu quý khách yêu cầu.

Tenamin sẽ không chịu trách nhiệm, không nhận đổi trả hàng bởi bất kỳ lỗi hư hỏng, bể vỡ, không đúng sản phẩm hay những vấn đề liên quan sau khi quý khách đã chấp nhận thanh toán và nhận hàng.

► Giải quyết khiếu nại

Quý khách có thể gửi ý kiến đóng góp hoặc khiếu nại qua hình thức: 

  • Email: tinhbotnghetenamin@gmail.com 
  • Hotline: 0368336668

Việc giải quyết khiếu nại sẽ thông qua trao đổi liên hệ, cơ sở thỏa thuận và đàm phán giữa các bên liên quan.

Nếu thỏa thuận vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh thì một trong các bên liên quan có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất.

Trân trọng cảm ơn quý khách,
Tenamin

 

Hỗ trợ trực tuyến